SSS Mat

Ask ko lang po after ko po ba mag send ng notifications sa sss online na preggy po ako. ano po next step? kelan po ako magpapasa ng mga requirements ko after manganak po ba o before manganakbpo?

6 Replies

After mo manganak mo ipapasa un, kaka punta q lang din ng sss eh .nag online aq ng sss mat notif. Tapos sinubmit q lang tapos sabi skn tyaka q mag papasa requirements at fill up ng form after manganak

5y ago

Sept. Pa ko

After magfile ba Mat-1 once nakapanganak kna magsubmit kna nag docs for mat-2 para ma avail mo ung benefits mo

5y ago

Thanks for the info.. punta ko don minsan

before manganak MAT 1, after MAT 2 may iba pa pong requirements kailangan

After manganak. Need kasi birth cert ni baby sa mat 2

Submit all requirements before manganak

After manganak po