this is my problem??please paki answer po sa may alam.. thank you

noong november 18 po ako may regla then pagka december 18 hndi na po ako dinatnan nagpt narin ako at nagpa check up confirm daw na 1mnth na yong tiyan ko. laking tuwa naming mag asawa kc gsto narin naming magka bb ulit pagka tapos itong january 2 lang laking gulat ko kc dinat.nan ako piro 1 araw lang ang regular men's k 3 days nagpa check up ako tapos sb nang doktor stress daw ako tapos kaylangan nang bedrest pagka tapos bumili ako ulit nang pt ang result ay negative piro hinihntay k ngayon january kung magka regla ako ulit hanggang ngayon wala pa at nag pt ako dalawang beses negative ang result piro may na ramdaman ako naduduwal ako kpag busog at saka mirong pumipitik s tiyan ko cnung may experience nang ganito buntis kaya ako??

2 Replies

Magpacheck ka uli kay doc, pregnancy test via blood test na para mas sure. Ask mo siya about it. Baka kako nag-miscarry ka ng di mo alam, possible din kasi. Pacheck ka na agad sis. Goodluck.