CS/Normal Delivery

Mga mom ask ko Lang if my paraan po ba na malamn Kung masi CS kba o Normal delivery frstime mom po ako .. thanks po

2 Replies

Si OB magsasabi kung CS or normal delivery ka. Pag nanganganak ka kahit normal delivery ang naka plano sayo kung need iCS, iCCS ka talaga. Kaya need pa din magipon money for CS.

5y ago

Yes, ska prepare ka nalang din money for CS. Yung friend ko normal delivery sya dapat kaso nung illabas nya na si baby need sya ICS. Ayun buti may prepare sila na pera.

ang OB makakapag check nyan sis. pero pray ka lang