CS or normal delivery?

hi mga momshie ask lang po if ano month ba nalalaman ng ob kung CS or normal delivery ang isang buntis? first time mom po and 6months pregy tnxga momshie???

1 Reply

Kapag nasa 3rd Trimester ka na (7to9mos) pero minsan on the day ng delivery, from Normal magiging CS due to some complications. Hindi talaga natin masasabi kung Normal or CS delivery. Lahat nakadepende kay baby at sa sitwasyon niya sa loob ng tummy mo. Basta importante, safe kayong dalawa. God bless!