Breastfeed

Mga mom's ano po maganda pampa lakas po ng gatas?

16 Replies

For me ito: avoid stress- biggest factor bakit humihina ang gatas due to stress. more water- need mo ng more more water eat healthy foods-need mo ito at ng baby mo. avoid mo ung mga foods na nakaka cause ng allergy latch-direct latch lang hangggang maari, More demand,more supply. If you stop breastfeeding ung baby then hihina ang gatas mo. Dahil kapag naglalatch si baby, nagsesend ito ng signal sa utak naten pra magproduce ng gatas. lastly, determination mo na mag breastfeeding and knowledge. Ito, dpaat alam mo ang do's and dont sa pav breastfeeding kasi if not then mahihirapan ka

Willingness to breastfeed is the key! Naalala ko nung bago ako manganak, I was so eager to breastfeed, inisip ko na talaga na magpapabreastfeed ako. At first, konti lang yung milk ko pero dahil gusto ko talagang magpa-breastfeed, lumakas siya. Gumamit din pala ako ng M2 malunggay and Fenugreek Seed ng Vitacost to enhance my milk production. Nakapag-share din ako ng milk sa iba na at first wala pang milk pagkapanganak. ☺️ Now I am still breastfeeding at 2 years and 9 months. 😊

2y ago

Hello, Mommy. Ito yung ginagawa ko sa akin. 1 calamansi 6 tbsp of M2 Malunggay 500 ml of water Maraming ice Sometimes nilalagyan ko ng milk and konting sugar para parang milk tea. :)

Sa lahat po talaga UnliLatch kay baby ang pinaka effective. Tulong lang naman mga galactogouges like malunggay cap at sabaw.. Inom ka din madaming water. 5mos EBF ako kay baby ko at yun din nakatulong sa akin ang nakafocus ako sa pag Unlilatch kay baby.. Umiinom din ako ng Mother Nurture coffee, M2 Malunggay..

try mo po M2 tea , malunggay ginger at okra po sya. yan po iniinom ko kasi hindi din ako makalabas lage para kumuha ng dahon ng malunggay.mainam din po sa immune system.

Malunggay supplement po from Tiny Buds. Meron din po Mama blends coffee super effective for me. Ilang hours lang after drinking, bilis nagpoproduce ng milk mommy.

base po sa mga nababasa and napapanood ko sa tiktok , tips po nila is tenolang isda or manok na may malunggay and always drink water po at wag pa stress mi .

Basta feed when nanghihingi si baby. Tas try mo hintayin sya yung bumitaw sa dede. Pwede ka din mag-try ng lactation cookies ✨

try buds and blooms malunggay cap yan naka help sakin magboost ng milk then unli latch more water .. 👩🏻‍🍼

2y ago

pwede po mag order Kay shopee ?

sabaw na luto sa malunggay or lagi ka humigop ng may mga sabbaw

avoiding stress and unlilatch and eating right and rest