Chocolate Anmum

Mga misis may nag Sabi ba nmn na nakaka open daw ng cervix ang chocolate. E natatakot ako tuloy uminom nitong binili ng husband ko na gatas chocolate kasi. Safe ba to? Mababa kasi matres ko. Baka mag open cervix ko?

2 Replies

para sa preggy po yan so safe. Mqs mqniwala ka kay ob, yung mga tao sa paligid kase natin mas madalas madaming myths. Tsaka kung mababa matres mo dapat wag ka masyadong magpatagtag, pwede kumilos pero wag masyadong magpakapagod.

5y ago

Thank you sis.

Safe yan kasi para sa buntis naman talaga yan.