Rashes ni baby

Mga mi,patulong naman po😥anu po magndang ilagay sa rashes ni baby, dati nagawaan ko ng paraan nghilom ,tas may bago nanaman sa singit nanamn niya😥..don't bash po.ask lang po ako.maraming salamat po.

Rashes ni baby
8 Replies

ganyan din ung sa baby ko mii,pala ihi kase sya dalhil malamig ang panahon at mabilis mapuno ung diaper nya kaya nag kaka rashes sya pero kapag ganyan meron akong tiny buds in a rash effective sya mii isang araw mulang gamitin kita muna ung effect nya

1y ago

yung tiny buds mi, yan gamit ko matagal na..pero ngayon mas lumala,😥diko muna ginamitan ng tiny buds yung calmoseptine lamg muna, ayon tumuyo na..

based on my experience po. need po talaga palitan agad yung diaper and dapat po water talaga panlinis para masure na malinis po talaga. Apply lang po ng anti-rash. tutukan lang po para po gumaling agad

1y ago

yes mi, pinapalitan ko agad yab lahit isang ihi palamg, pero kasi nagaganito siya dahil poop mg poops siya..😥.pero ngayob okay na ,tuyo na siya mdyo magaling..wala munang pampers.

okay na po mga mi rashes ni baby, pero may bago nanamn unti2x lagyan ko agad calmoseptine, nawawala agad..

calmpocepteine mie..mabisa un..subok q na xa..yan gamit ko kay baby kaya d natagal rashes sknya

1y ago

opo mi yan na po gamit ko, natanggal na po..pero may rashes nanaman ,pero kunti2x lang..lagyan ko agad calmoseptine nawawala naman

Kelangan plgi syang tuyo mi, wag mo muna kaya lagyan ng diaper pra mkasingaw khit papano

1y ago

opo mi yan ginawa ko, walang diaper..tas linagyan ko calmoseptine...tuyo na siya..

Kawawa nman yng baby ang hapdi, makati masakit yan....

1y ago

okay na po rashes niya mi🥰.pinahidan kopo agad ng calmoseptine..

sobrsng sakit nyan. calmoseptine try mo

1y ago

calmoseptine

drapolene po mie . effective

1y ago

mas effective ba siy kaysa sa calmoseptine mi?