37weeks and 4days

Mga mimi sino po dito nakaraos na? Pahingi po tips. Na i.e na po ako 37weeks and 2days, 1cm open cervix na. Nag take na primrose oil 3xaday and hyoscine. Walking and squatting na din tapos pineapple juice. Ngayun may mga hilab na po sa tiyan ku, panakit ng likod at puson pero di po panay2. May malabnaw nang white clear discharge na. Due date ku kasi Oct. 3. Tips po mi para tumaas na at panay ang sakit. Gusto ku na kasi makaraos. Takot po ako ma due date or overdue. Ty po

1 Reply

malayo pa naman due date mo sis eh. Keep doing kung ano gingwa mo now at relax ka lang. misnan kasi kapag sobrang nagnamadali mas napapatagal eh.