Pineapple Juice In Can?

Totoo po ba na nkkpag open ng cervix ang pineapple juice in can? 🤔 I'm 37weeks today. More Walking po ako and squatting. Gusto ko na kasing makaraos. Specially gusto ko ng makita ang LITTLE ONE ko 😍

9 Replies

No po. Kaka ask ko lang sa ob ko last saturday kasi 37weeks na ko pinaglalakad lakd nya lang ako wag daw po maniwala sa mga sabi sabi. Nakakataas pa daw po yung ng sugar.

Same tayo. Exercise lang keep moving. Don't take any medicine that was not prescribed to you like yung Primrose. Hintayin mong iprescribe sayo.

Walking and squats lang po inadvise ng OB ko. Pinagbawalan niya ko mag pineapple juice kasi mataas daw ang sugar masyado.

Advice lang ni doc sakin walking at squat... 39weeks and 2days po ako ngayon😊lalabas din po si baby

Nakakahelp po, mas maganda kainin yung prutas talaga. May nireseta ba si OB na primrose?

4y ago

Ano po pala meaning ng IE po??

Primrose moms pero wag mo e take. Insert mo lang mabilis lang sia magpa labor.

4y ago

Gusto ko na din po kse gawin Yan Kaso baka magalit midwife

Nde PO cya pang pa.open nang cervix pang panipis Lang po cya..

Mas maganda po yung Fresh Pineapple sis.

Yes sis