HIV Screening

Hi mga mima! Sino napo dito ang nagpa HIV screening? Magkano po bayad sa laboratory? Kailangan po ba mag pa test? Im 32weeks preggy now.

4 Replies

sa public hospital libre, last sep.6 after ng check up ko sa midwife binigyan ako referral para sa hiv screening dun lang din sa hospital libre sya.

2d ago

opo pinag hintay lang kami mga 30min. binigay na ang result

Sa mga social hygiene clinic meron silang free HIV test lalo sa buntis. After one hour may results na

10h ago

Saan po meron ganun?

sa health center o rhu libre lang, syphilis, hbsag and hiv ang tinetest dun, kuha din result

kailangan na Po yon I follow up check up kung lampas na sa due date at buo na po yung baby

Related Articles