HIV SCREENING TEST

Allowed po ba tlga ngaun sa pregnant women ang mg pa HIV screening test...kc dati wla naman pong ganun sakin...

4 Replies

dati pa po meron nyan sa panganay ko year 2016 nun 3-4 months preggy palang po ako may hiv test at interview po ☺️ then ngayon meron ako ulit nyan sa 3s samin po ☺️

1y ago

hehe baka now lang po nag karoon sa brgy nyo minsan po kase may cases na may hiv ang nanay tapos nahahawaan nila yung pinag bubuntis po nila ☺️

Yes allowed po. Nirequest din sakin ng OB ko yan. Napakahirap pa maghanap ng lab na may HIV test. Jusko po. Sa Hi-Presicion lang ako nakapagpatest nyan.

yes po, kaka tapos ko pang din po last week mag pa HIV test na nirequest ni ob tas saka palang po yung pre natal check up ko

Yes. Kaka HIV screening ko lang last week, request ni OB. Negative naman, kukuhanan ka lang naman ng dugo.