anu mas nasusunod na due date sa ultrasound or sa last regla

hello mga mii,,tanung ko lang po kung anu mas nasusunod na EDD? ung sa last regla or ung sa ultrasound?base po kasi sa last regla ko ang due date ko ay October 31,at nsa 30weeks na kme ni baby,pero sa ultrasound ko nitong 7mos ko amang due date ko ay October 17 at nsa 32weeks na kme ni baby,,anu po kaya ang mas legit

2 Replies

Yung EDD po sa 1st TVS niyo ang sundin niyo. Pero minsan dipende padin kung kelan gusto lumabas ng baby. Sakin nman July 30 EDD ko pero di na namin pinaabot ng 30 kase nagpa-induce labor na ko,baka kase lumaki pa si Baby at ma-CS pa ko since maliit lang ako tapos payat pa. Ayun July 24 lumabas si Baby.

In my experience, mas naging accurate yung sa last menstruation. Yung sa ultrasound, nagbabago-bago kada ultrasound, I think it's because base yun sa size/ development ni baby. At 9 months, nasa 2 weeks na yung difference ng EDD , maybe because maliit lang si baby.