13 weeks preggy

Hello mga mii,sino po ang kasabayan ko dito 13 weeks preggy, kumusta po baby bump ninyo? Visible nb? Sakin kasi parang busog lng. Lalo sa umaga maliit lng tummy ko, sa gabi lng po lumalaki lng ng bahagya, normal lng po ba?

4 Replies

Ako din 13 weeks pero parang bilbil palang. Ang baby sa tiyan natin is singlaki palang ng rambutan. Mga 16 weeks siguro meron ng bump kahit papano.

same 13 weeks... scheduled for NT scan din bukas. not so visible pa ang baby bump pero mas malaki sha compared from the past weeks.

Opo, sobrang liit pa po ni baby, kasinglaki palang po siya halos ng raspberry.

Sa akin naman visible na siguro kasi pang third baby ko na ito..