13 weeks pregnant

Hello mga momshie. Fist time mom po ako.. worried po ako kse maliit daw tummy ko 13 weeks preggy po ako.. Saka lng sya lumalaki pag busog ako.. huhu

3 Replies

ganyan din ako momhie noon since payat ako maliit talaga pagbubuntis hehu nakacroptop pa ako sa weeks na ganyan nagkababy bump lng around 33 weeks hehehe

maliit pa po ang 13weeks mii, sa experience ko po sa first born ko, around 5 to 6 months na po nahalata ang bump ko hehe

18wks nko mi maliit padin mga 6or 7mnths daw biglang lalaki

Related Articles