Pampataas ng cm please .. 1cm pa lang ako mga miii 39weeks and 4days na ako huhuhuuu

Mga miiii gusto ko na manganak ahhahaha 39weeks and 4days na ako due date ko sa jan. 31 mga miii 1cm palang ako ngayon sana tumaas na cm ko need ko advise mga miii nag squat walking and pineapple juice and primrose. Babalik ako sa 31 kay doc pag di pa ako manganak for the induce labor huhuhu. Tips naman mga mi na mapabilis pag taas ng cm ko at makapanganak na.

9 Replies

chocolate po like cacao

1y ago

bawal daw Po Yan Sabi Ng ob ko Po.. baka daw Maka poop Yung bb