Pampataas ng cm please .. 1cm pa lang ako mga miii 39weeks and 4days na ako huhuhuuu

Mga miiii gusto ko na manganak ahhahaha 39weeks and 4days na ako due date ko sa jan. 31 mga miii 1cm palang ako ngayon sana tumaas na cm ko need ko advise mga miii nag squat walking and pineapple juice and primrose. Babalik ako sa 31 kay doc pag di pa ako manganak for the induce labor huhuhu. Tips naman mga mi na mapabilis pag taas ng cm ko at makapanganak na.

9 Replies

Same tayo mie ako naman Jan 30 EDD kahapon 1cm palang din ako pero sumasakit naman na yung puson at balakang ko di nga lang consistent at wala pang pattern. For induce nako sa monday sabi ni doc kapag wala parin. Nag squat, primrose oil, pineapple juice, yoga ball, lakad at do nadin kami ni partner kaso wala parin talaga.

1y ago

di ka ba inadvice for induction of labor mie? ako kasi natatakot lumagpas ng 40weeks kaya sakto 40weeks ko induce na talaga ako. Sana makaraos na tayo 💪🏻 kaya natin to mie💪🏻👊🏻

ako din Po jan 31 due date Ko until now dko pa alam kung Ilang cm nako Kasi dipa ako na i.e and sa 31 pa next check up ko if Dpa ako mangangak .. no sign of labour Padin 😔 goodluck nalang satin Mga momshie

1y ago

same here meee 31 din Yung edd ko no sign of labor padin hatysss nag walking tas exercise na din pero wala pa rin

ako din mi, ngayon EDD ko Jan28 pero hindi ko pa alam ilang cm na ako di pa ako na I.E ever since. Waiting for signs nalang ako, pero may constant contractions na ako pero wala pang lumalabas sa akin

may sign of labor napo ba kayo? Sakit ng balakang ko hanggang paa at sa tagiliran na parang uti 😪 wala namang discharge. tapos pag gumagalaw si baby ansakit sa loob ng pempem

1y ago

sakit ng balakang ko now mii .. nagpapatigas din tiyan ko ilang araw na .. then masakit pempem ko like parang mag bumababa na ewan

40 weeks na rin Po ako .. 2cm last Monday ..Sabi Ng ob wag Po madaliin.. +2weeks pa Po Tau.. no worries

pineapple juice po tapos insert ng primrose..tapos inom na dn ng primrose at buscopan

Inom kapo itlog na fresh po

ako 41weeks 2cm pa lng po

1y ago

di kapa po over due mommy?

chocolate po like cacao

1y ago

bawal daw Po Yan Sabi Ng ob ko Po.. baka daw Maka poop Yung bb