TIPS FOR CERVIX

mga miiii tips naman po para tumaas ang cm ng cervix? 38weeks and 3days na po ko 1cm palang

3 Replies

same po tayo nag ie ako noong 37 weeks and 4 days ko then 38 weeks and 3 days pero 1 cm padin ngayon 39 weeks and 2 days na ako .. wala pading discharge. squat and gentle exercise at lakad lakad inom ako ng inom ng calamansi juice and pine apple juice 3x a day din inom ko ng primrose pero wala pafin namang nararamdaman na any signs of labor. kaka stress😅

mommy mag squat po kayo at maglakad lakad every morning. Ask your OB din po kung pwede ka nya resetahan ng eveprim rose oil. ako kasi niresetahan nya last week 2x a daw iinumin ngayun 3x a day na 38 weeks preggy now so far 2cm na at malambot na daw ang cervix. Hoping na mag tuloy tuloy na. kaya mo yan mii 🙂 Relax ka lang wag ka mastress ❤️

ako nga din Po eh 37 na pero wala pa din Wala pa din discharge