Diaper Recommendations

hello mga miii! tanong ko lang anong magandang diaper for newborn? first time mom po ako at medyo naguguluhan sa anong diaper kaya pahingi din po ng experiences nyo :)

36 Replies

from Eq diapers po ako to Merry Care japanese brand ng diaper sobrang nipis po pero natry ko na sa baby ko 2yrs old 12hrs no change of diaper no leakage and no rashes. But again po depende sa sensitivity ng skin ng baby mo po if hiyang po siya.

1y ago

salamat sa pagshare ng experience mi, will consider po si Merry Care :)

bebecalin me. unilove user ako Day 1 since nag ka rashes si LO ko, nag hanap ako ibang brand then nakita ko si BEBECALIN very absorbent, and very affordable 60 pesos 299 lang ! kaya unli change ako mura na man din kasi HAHAHHAA

1y ago

*:)

I have a newborn baby.. Unilove po gamit ko. Manipis pero absorbent then affordable sya. May design pate yung diaper nila para sa pusod ng newborn para di matakipan or maipit ng dappy lalo kapag di pa putol yung sa pusod..

1y ago

thankyouuu sa pag share ng experience mi!

Eq dati baby ko then switch kay happy dahil mas mura, ngayon natagpuan ko si puregold diaper ung generic ata yun 60 pcs nasa 327 lang ata dahil mag 2 yrs old na si baby pwede na rin maganda dn naman sya and no leak din

1y ago

salamat sa pag share ng experience mo mi sa diaper malaking tulong po :)

Korean diaper 😅 yung first born ko na sobrang selan sa diaper, nakahuggies, pampers at EQ pa sya noon, nag okay sya sa korean diaper. Nestobaba. Kaya korean diaper na si 2nd baby ko newborn palang

1y ago

salamat sa pagshare ng experience mi, wala talaga sa mahal o mura na brand talagang hiyangan.

the best po samin huggies and applecrumby. pero kung kaya mo at masipag maglaba laba, cloth diapers sa umaga then sa gabi ka magdisposable diaper.

1y ago

sigi mi, salamat sa suggestions:>

pampers & rascal + friendskami nung nb si baby, i suggest na maliliit na packs muna bilhin mo kasi baka mamaya hindi sya hiyang sa brand

1y ago

noted po, thankyouu sa tips mi.

if newborn pa naman you can try pampers or eq dry kasi halos oras oras ang palit nyan. after few months tsaka ako nagswitch sa rascal

1y ago

thankyouuu mi :>

kampante ako sa pampers premium. breathable at manipis lang. mejo pricey pero iba pa din pag panatag ang loob sa gagamitin ni baby

1y ago

gusto ko din mapanatag sa gagamitin ni baby lalo first time mom ako, thankyouuu mi :)

since newborn plng mag huggies ka or unilove mura yun. kesa sa mga mamahaling branded kasi poops yan sila ng poops syang lng

1y ago

salamat sa tips mi!