Diaper recommendations

diaper recommendations for first time mom like me.

25 Replies

eq dry since newborn si baby, pero namali ng dampot mil ko nakaraan pampers nabili, at mas nagustuhan koh cya ngaun kasi mas absorbent at hindi naglalawlaw.. heheh! so bka magpalit ako ng pampers na.. heheh! un lng mejo maharlika ang pampers.. heheh!

EQ Dry po para sa akin kasi absorbent din naman siya,and affordable din po, hindi rin nagkarashes si baby ko noon. Hiyangan din kasi sa diaper.

Depende po kung san mahihiyang baby nyo. I already tried different brands and base on my experience mamypoko talaga ang the best👌

Mamypoko. Okay sya sakin kasi malambot and may wetness indicator so kita agad if puno na and need na palitan. 1st time mom din. 😊

Mas ok po kung tatry nyo po yung mga mura muna like EQ dry tas if di po sya hiyang maganda dn po ung sweetbaby and Pampers dry

na try nyopo sweetbaby na diaper mga mamsh? ano po feedbacks sa naka try

EQ Dry. Recommended by almost everyone na kakilala kong mommies. 😁

mamy poko. pero depende po talaga sa kung anong mahihiyang ni baby.

Pampers po, pero try lang din if ano hiyang kay Baby mo 😍

Mamy poko, depende parin kung san di mag kaka rashes si baby.

4y ago

My baby is wearing large na pants type na, sa Lazada around 350-450 for 26pcs depende if sale sila.