Diaper Recommendations

hello mga miii! tanong ko lang anong magandang diaper for newborn? first time mom po ako at medyo naguguluhan sa anong diaper kaya pahingi din po ng experiences nyo :)

36 Replies

huggies dry miee.. kung gusto nyo maka save order kayu sa shopee, palagi silang may sale at free shipping pa..

1y ago

thankyouuu sa tips mi!

Uni love po sobok na sobok ko Di nagkakarashes si baby until now mag two months na sya at maganda for newborn

1y ago

noted po mi, salamat sa suggestion:)

mie, better buy k ng pailan ilan lng. kc ind po preparehas ang skin ng baby natin😊

1y ago

salamat sa tips mi :)

yan ung akin mii,mura tas maganda quality.

1y ago

thankyouuu mi sa suggestion:)

Unilove Airpro din gamit ko for newborn

pamper, Unilove, Kleefant, Huggies

1y ago

thankyouuu mi

huggies and makuku momsh maganda.

1y ago

thankyouuu sa suggestions mi! :>

airpro by unilove

1y ago

yan din gamit ko kay baby now ung first batch namin sa shopee ko nabili now sa tiktok na mas mura tapos mabilis pa delivery

Einmilk and kleenfant

1y ago

thankyouu mi :)

unilove po...

1y ago

thankyouu mi! :>