Anti usog kineme

Mga miii patingin naman ng mga pang anti usog kineso nyo. 😊 Nawala kasi kay LO pro sakto din ppaltan ko na kasi maliit na sakanya

1 Reply

wala po akong ginagamit kay baby ko. dasal lang bago umalis o lumabas 😅 ewan ko bawal kasi pasuotan ng bracelet or kung anong may butil butil na pwedeng mapugtas at makachoke kay baby according din sa pedia namin, kaya sinunod ko na lang lalo na at madalas nang magngatngat ngbkamay at paa si baby at malikot na,

11mo ago

Okay mii. Ako nillagay ko sa paa para di masubo sana. Kaso nawala 😂