Skin rash sa leeg

Mga mommy ano gamit niyo sa skin rash sa leeg ni baby 3 mos old gawa ng gatas to minsan natutuyuan sa leeg

Skin rash sa leeg
5 Replies

Mommy pagnagpadede po kayo langyan nyo po agad ng pagpunas at bantayan po lagi pra mapunasan po agad natin yung milk napunta sa leeg nila… sana gumalig rashes ni baby.

1y ago

Ipa burp po lagi c baby after nya po magdede. pra iwas lungad po.

sakin mommy ginawa ko,pinunasan ko muna ng maligamgam na tubig tas punasan mo po para matuyo,saka lagyan ng petrolleum jelly

Hello. Calmoseptine po. Kapag magaling na, baby oil or vaseline/petroleum jelly, mag serve as barrier sa skin.

1y ago

Thank you😊

eczacort cream ang gamit ko kay baby. isang araw lng wala na agad.

1y ago

di nmn cguro sis.

baby oil/coconut oil and keep it clean/dry lang mii

1y ago

Thank you