White spot on my baby’s neck

Hi mga mommies ano po kaya itong nasa leeg ng baby ko na mga white spot? Before red sya na parang rash tpos naging ganyan na po..

White spot on my baby’s neck
3 Replies

pacheck nio po mommy sa pedia nia kung hanggang ngaun di pa din sya naalis. kc po meron ako kilala na meron ganyan din pero better to ask your pedia for assessment

Hello po! Ano po naging gamot niyo sa ganyang white spot po ni baby niyo? Ganyan din po kasi ngayon yong baby ko.

may ganyan din po baby ko,nag umpisa din sa rashes .