Sino po dito may almoranas?

Mga miii, help naman po. Sino dito may external hemorrhoid habang nag bubuntis? Ano po gamot niyo o ano ginawa niyo para mawala? Tulong po, ang sakit2 po. i'm on my 6 months now. Hindi ako makalakad ang makatulog ng mabuti 😔 #Helpplease #1st_pregnacy

22 Replies

pag mag popopo ka maglagay ka ng petroleum jelly sa puwetan para di magasgas if matigas yung pop mo.. ganyan nangysre sakin after ko manganak lumabas almoranas ko minsan di ako makaupo.makalakad kaya nag search ako sabe ng doc pwede lagyan pampadulas pag lalabas na ang popo para di nagagasgasan yun kasi yung nagpapasakit dun pag matigas ang popo at may almoranas ka kaya nadugo kasi nagkakasugat..