Sino po dito may almoranas?

Mga miii, help naman po. Sino dito may external hemorrhoid habang nag bubuntis? Ano po gamot niyo o ano ginawa niyo para mawala? Tulong po, ang sakit2 po. i'm on my 6 months now. Hindi ako makalakad ang makatulog ng mabuti 😔 #Helpplease #1st_pregnacy

22 Replies

Meron po ako now. Nagstart last week lng po. May nilalagay po ako na cream and gelly po every after bath lng then push ko sya inside 3-4 times po. Kaya ngayon po onti nlng and hindi na sya masakit and bothering. Malapit nrn po mawala.