Sino po dito may almoranas?

Mga miii, help naman po. Sino dito may external hemorrhoid habang nag bubuntis? Ano po gamot niyo o ano ginawa niyo para mawala? Tulong po, ang sakit2 po. i'm on my 6 months now. Hindi ako makalakad ang makatulog ng mabuti 😔 #Helpplease #1st_pregnacy

22 Replies

mag steam ka ng hot water sa pwet mo. Twice a day. Everytime na pu-poop ka kelangan yun lalabas na yung poop bago ka pumasok sa cr, iwasan mong iire. After magpoop, lagi mo ipush yung laman papasok sa loob ng pwet. Mga 3x na push palagi. Dahan dahanin mo lang. Ngayon nawala na yung almuranas ko ganyan pa din ginagawa ko. Pero hirap pa din ako dumumi at hindi everyday. More water and fiber lang tas probiotic drinks.

2y ago

probiotic drinks like yakult and delight, for good digestion.