Sino po dito may almoranas?

Mga miii, help naman po. Sino dito may external hemorrhoid habang nag bubuntis? Ano po gamot niyo o ano ginawa niyo para mawala? Tulong po, ang sakit2 po. i'm on my 6 months now. Hindi ako makalakad ang makatulog ng mabuti 😔 #Helpplease #1st_pregnacy

22 Replies

Meeee. Bago ko mag buntis naoperahan na ko. Pero nung magbuntis ako bumalik na naman. Mas kelangan mo maging mindful sa kinakain mo more than sa gamot. More on fiber and water. Wag puro fiber kasi lalo titigas poops if kulang naman sa water. Di nako nag meds this time. Kahit ano pa igamot mo, pag matigas talaga poops sasakit at sasakit talaga. More on water tapos papaya in the morning and dinner ako. So far bawas naman constipation talaga. Iwasan mo din pala straining. Mag poop ka pag sobrang lalabas na talaga, tipong di na mapigilan. Di ako nag popoop ng hindi ganon ung pakiramdam. Iwas ire mi.

2y ago

@anon nako mi lagi ka ba ganyan? Di ka naman nag lbm? Masakit nga din talaga pag madalas, sobrang hapdi nyan. Pacheck up ka baka may someting sa tyan mo?