Sino po dito may almoranas?

Mga miii, help naman po. Sino dito may external hemorrhoid habang nag bubuntis? Ano po gamot niyo o ano ginawa niyo para mawala? Tulong po, ang sakit2 po. i'm on my 6 months now. Hindi ako makalakad ang makatulog ng mabuti 😔 #Helpplease #1st_pregnacy

22 Replies

ganyan din ako meh, more on fiber lang tlga, and always stay hydrated.. it helps a lot ang pagkain nang food na rich in fiber pra smooth lang ang poops. den don't sit and stand too long. wag mag alsa nang mabibigat, nd f mag poop na wag pilitin ilabas, let it be na xa kusa lalabas.. laban lang talaga tayo mga meh, pa punta palang tayo sa exciting nd extreme part.. pano nlng kaya pag labas n baby.. pray lang talaga tayo. Di tayo pabayaan n Lord. 🙏🏻