1month old not sleeping during day time

Hi mga miii! Ask ko lang if normal ba sa newborn na hindi masyadong nakakatulog sa umaga? May konting naps like 30mins pero minsan hindi umaabot ng oras. Malakas din siya mag dede, gusto pag nagigising siya naka dede agad. Pag gabi okay naman tulog niya, feeling ko pagod siya kasi hindi nakaka tulog buong maghapon 😔 Salamat sa sasagot 🙏🏻

1 Reply

Hello. Mabuti po yun at hindi sa gabi gising. Mas lalong mahirap kung sa gabi gising at sa umaga tulog. Ganyang month po nagi-start na po sila maging active at mabored. Kaya start narin po kayo mag entertain sakaniya like, isayaw (yung dahan-dahang sway lang) kantahan, ilakad etc. Kasi kapag pinadede lang ng pinadede kada iyak baka ma-overfeed.