Baby sleeping

Pag newborn baby nalagpas sa 4hrs tulog ginigising niyo ba para mag dede?

27 Replies

I believe hindi pa umabot/lagpas ng 4hrs sleep si lo ko from birth until now na mag 9mos na sya. Pero hindi ko din sya ginigising pag tulog sya. And pag nagising sya na parang iritable pa sya, I usually offer my boob para maka latch and ma continue nya yung sleep nya.

Ako mommy yes. Sabi dapat daw feed on demand pero ako nun nagscheduled feeding ako every 2 hours until mag 2 months si baby. Naglalatch naman sha kahit tulog sha. Not only did it establish a feeding pattern sa LO ko sobrang naestablish din ang breastmilk supply ko.

saken sis, ginigising ko pero ayaw tlaga magising.minsan nga pinapanganga ko na ayaw pa din.kaya hinahayaan ko na lang.kasi paggising nya,dedede naman sya.

Pag breastfeed automatic nagigising sila pag gutom every 2 hrs pero Kung Hindi namn daw need gisingin lalot Kung ilang weeks palang Po siya.

ako po hndi po kse kahit anong gising nun tinry ko hndi po sila magigising, kaya hinihintay ko nalang po magising sya naturally

Sabi ng Pedia ko 4 hrs na maximum. Dapat dumede si baby. Wag na antayin na iiyak siya. It means sobrang gutom na si baby.

ginigising po kse every 2-3hrs po ang feeding time,😊 khit daw po kse tulog c baby dpt nsa oras po ang pag dede...

Yes po, sa una gigisingin mo sya pag nasanay na si baby magkukusa na syang magising every 2 hours ❤️

Ginigising kaso ayaw gumising eh. Kaya hayaan ko nalang siya matulog. Dedede nalang kapag nagising na siya.

Yes. Bilin yan sa hospital pag hinatid na ung baby sa room from nursery. Kailangan every 2hrs ang feeding