High pus cells

Hello mga miii. 37 and 2 days na ko tapos yung pus cells ko is 30-35 last week yung result. Nakakaworry malapit na ko manganak. Sino din po dito mataas uti?

8 Replies

at 33 weeks. at may UTI din po. under medication ako now at hindi ko na din alam kung paano mapapababa yung pus cell ko.

2y ago

hello mamsh. 12 weeks ako nung nagpaurinalysis ako. ang taas ng pus cells ko. 10-15 tapos ganun din yung red pus cells ata yun. So , 1 week amox ako. di na sosoftdrink . no junkfoods din at coffee . nahilig lang ako uminom zest o . after nun urinalysis ulit yung redcells ko bumaba na 2-4 nalang but yung pus cell ko 20-25 . Shocks ako kasi di ko alam bakit ganun nangyari. Sinunod ko naman doctor . Tapos they asked me pano ko umihi nung kumuha ako sample ? sabi ko yung unang labas na ihi po . which is mali pala dapat daw sa gitna but still nag 3days amox ako kasi may blood pa din nga sa ihi ko at mataas pus ko. bawal din pala yung zest o . Mga tang na tinitimpla kasi may trace din ng albumin sa ihi ko . So tiis mamsh. More water , gatas , then buko juice na malamig. Nung 3rd urinalysis ko na ayon na 0-2 na lahat . and negative na sa albumin . Hope nakatulong ako mamsh . 😊