FTM -28 weeks

Hi mga miihh, curious lang po. Nag tanong ako sa OB ko if pwede na ba ako mag pa ultrasound for gender reveal kasi hindi niya talaga ako binibigyan nang kusang request. Bakit kaya TransV ultrasound parin pinapagawa sakin huhu, diba po dapat Pelvic or other kinds na ng Ultz? Salamat po sa sasagot.? I had my transV rin nung 13weeks preggy ako.

7 Replies

Yes mie dapat pelvic na po. 27weeks pa lang ako pinagender reveal ko na si bby..

1mo ago

thank you po. try ko nalang ask if pwede ibang Ultz naman.?