TransV or Pelvic Ultrasound

Hi mga ka mummies!! Ask ko lang po kung Anong klaseng ultrasound po pinapagawa ni OB pag dating ng 15 weeks? Thank you po. First time mom here!! #firstbaby

16 Replies

9weeks po sakin transvaginal lang ginawa sakin..18weeks na ako ngayon wala naman inaadvice ob ko para s ibang ultrasounds?kelangan ko bamg iopen yon sa knila or sila na mismo mag suggest sakin if needed?

2y ago

yung OB mo po mismo magsasabi na magpa ultrasound ka na ulit once na nasa 6months na si baby para malaman mo na rin gender :) may case naman na 5months pa lang nakikita na agad gender pero much better pa rin po kung 6months para di sayang. mahal pa naman magpa ultrasound.

Pelvic napo ginawa sakin ni ob nun 15th week ko,meron kasi siyang portable ultrasound kaya monitored si baby.

low lying po result ng ultrasound ko. kaya mababa po si baby risky and need padin magbedrest. ☺️

Never pa ko inadvise ni OB magpaultrasound. 🥺 15 weeks na din ako. And first time mom 🥺

Pelvic ultrasound na po ginawa sa akin ng OB ko 15weeks din po ako..

7weeks lang ako na TVs, pagdating 10weeks sa puson na ako inultrasound.

Pelvic Ultrasound na po.nong 15 weeks ako yun pinagawa ng OB ko.

sakin tvs nung 11weeks tas pelvic n nung 16 weeks

sakin po CAS congenital anomaly scan 19 weeks po

nong 15weeks po sakin pina TRANSV po ako .