TransV for early pregnancy

Hello po mga preggy mommies, ask ko lng po if naranasan nyo pain during transv ultrasound? Around 6 weeks po ni request ni OB sakin but during procedure sobrang sakit po sakin kaya tinigil nung nagawang ob. ? Medyo nagpahinga po ako ng ilang weeks ngaun week 9 na po ako. Sabi ng ob week 13 pa daw kaya pag pelvic. Uneasy lng po ako kasi di pa namin naconfirm heartbeat ni baby. Ok lng po kaya mag wait until 14 weeks? or anu po kaya advise pra di painful ang transv? Salamat po

2 Replies

Oo masakit sya. Pero hindi naman yung tipong maiiyak ako. O dahil siguro mataas lang ang pain tolerance ko.. 6th week ko din yun

5y ago

msakit po pal tlga bka tense lng po ako that time kaya sobrang sakit

Relax lang po pag iinsert na. Kapag kasi tense lalo mas masakit.

5y ago

opo nga kinakabahan kasi ako dapat tlga siguro relax lng. thanks po s advise