FTM -28 weeks

Hi mga miihh, curious lang po. Nag tanong ako sa OB ko if pwede na ba ako mag pa ultrasound for gender reveal kasi hindi niya talaga ako binibigyan nang kusang request. Bakit kaya TransV ultrasound parin pinapagawa sakin huhu, diba po dapat Pelvic or other kinds na ng Ultz? Salamat po sa sasagot.🫶 I had my transV rin nung 13weeks preggy ako.

7 Replies

16 weeks palang ako mi ako nag ppelvic nako once lang ako nag transV. saka nagpalit ako ng OB kasi ako pa nagiinsist na gusto ko mag pa ultrasound bcos i want to monitor my myoma din. Nagulat pa new OB ko bakit ang tagal ng kasunod na ultrasound. Consider mo din if okay naman ba si OB mo

Kung minomonitor yung cervical length mo, your OB will still do transV. Ganyan ako for the last 2mos eh (pero pelvic saka transV sa akin). May mga clinic na gumagawa ng pelvic for gender reveal or 3d/4d kahit walang doctor's request.

Itanong mo mi baka pwede pelvic nalang. Ako nung naririnig na ang heartbeat sa doppler di na ako transv. Tsaka pag di ako binibigyan ng request ako nag rerequest na gusto ko pa ultrasound kasi medyo anxious ako.

2w ago

huhu. thank you. will do ask next check up. gustong gusto ko mag pa 3d/4d Ultz. 🫶

i had my Congenital Anomaly Scan at 24 weeks together with gender reveal na. others nga earlier than 24 weeks na sinasabay yang dalawa.

2w ago

huhu kaya nga po ih, kung hindi pa po ako nag request hindi pa po papagawa sakin. eh excited na ako sa gender lalo na if fully developed ba siya🥺🤍

pelvic na po dapat ang gagawin sa iyo mii. pero sundin mo nalang ung OB kung iyon ang preferred niyang gawin sayo.

2w ago

Thank you po, will try ask nalang din if pwede ibang Ultz naman. hehe 💞

Yes mie dapat pelvic na po. 27weeks pa lang ako pinagender reveal ko na si bby..

2w ago

thank you po. try ko nalang ask if pwede ibang Ultz naman.💞