Less movement

Hi mga mii 36 weeks base on my 1st UTZ FTM Puro tigas nlng ng tyan po yung nraramdaman ko po. Ggalaw man sobrang hinhin po. Prang alon2 lang. Penguin na din mag lakad. Masakit kc sa pempem lalu na pag tatayo galing pagka higa bubukol nun at titigas. Mas malakas na din ng white discharge. Prang like nun white mens nten. Normal lang po ba or any sign na negative? Last UTZ Aug.12 Cephalic Anterior placenta Salamat po!

1 Reply

Malapit na rin ako mag 36 weeks mi, may time na less nalang din yung galaw nya then may oras na malikot pero ngayon pany tigas narin tyan ko i think braxton hicks yon and nag pre prepare na si baby for labor pero dahn dahan mi paabutin mo kahit 37 weeks para full term na. 34 weeks BPS ko cephalic Posterior placenta ako. Nakarardam ka na rin ba ng pag kirot sa balakang mi pero nawawala rin?

2y ago

Ahhh kase yung pressure ni baby yung pwerta ko rin masakit na na mabigat na ngalay ang feeling normal lang daw yan kase naka pwesto na si baby.