White discharge

Hi mga mi. Im 35 weeks and 3days base sa utz at 36 weeks and 2days base sa lmp. Prang mas lumakas un white discharge ko ngayon. Simula kahapon. Normal lng ba? Sa 37 weeks plng ulet un balik ko sa OB eh

4 Replies

aq din miii.. 35 weeks 2 days nmn.. dumadami yung discharge ko.. buti sayo white.. aq light yellow.. wala nmn xa Amoy at d din Makati.. ok din nmn page ihi ko kaya bka normal lang 😅ayaw ko ng kabahan

Normal po yung white discharge as long as walang ibang symptoms na nararamdaman at Basta ‘di po yung super sticky at stringy discharge.

normal lng po lunabas ang white descharge di po normal ay pula ..