36 weeks and 2 days 1st utz edd dec. 5 2nds utz edd dec. 1 Last utz edd nov. 30 LMP edd dec. 4

Hi mga ka momshies ask ko lang if normal lang po ba yung pag tigas ng tiyan ko ang tigas tigas na kasi ng tiyan ko .. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

sis baka nag lalabor kna? or nababawasan ka nang panubigan? .. kasi ako na naubusan ng panubigan 36wks and 4days ako nun na ecs ako dahil di ko alam unti n pala yung panubigan ko .. mga senyales is naninigas ang tyan tapos panay ako ihi nun tsaka parang gusto n nya bumaba sa part ng pwerta .. yun pala kulang n ako sa panubigan ..