Coping up with Grief while pregnant

Hi mga Mii..22 weeks pregnant ako ngayon so far doing good naman ang journey...Kaso namatay ang papa ko at sooobrang sakit para sakin 😭😭 1st time ko rin mamatayan ng loved ones I mean, yung super close family talaga saken...Paano po ninyo inalalayan mga sarili niyo na hindi ma-stress? 😭 Nagkaubo't sipon ako ngayon at namamaas na ako sa ubo...may plema ako at mucus dahil sa sipon...Ngayon parang lalagnatin ako at ayoko talaga magkalagnat of all days hindi dapat ngayon 😭 Anong pwedeng inuming gamot para sa ubo sipon mga Mii? at paano kung lagnatin ako? 😞 at anong gagawin ko para hindi maapektuhan ang baby kooo 😭

1 Reply

my condolences po. pwede po kayo more water & citrus fruits & pahinga po.