Mag 3days na today na hndi nag popo c baby

Mga mii tanung ko lang normal lang bah sa 3months old na baby nah mag 3days today na hndi nag popo?pure Breastfeed poh sya sakin.. Paki sagot namn poh.. Salamat

5 Replies

yes mami normal lang po yun. bàby ko nga 3 days din hindi nag popo. ika 4 days nya saka sya nag popo. . breastmilk kasi sya. . mabaho na din popo nya parang popo na ng mga 10 yrs old hehe😄. isang beses nlng sya mag popo ngaun.

1y ago

Thanknyou poh mamii

normal mo yan mamsh sakin nga po every 6 days walang palya kaya po sobrang taba po nang baby ko umabot po sya nang 7.4 kilo mag 3 months palang po sya sa 25 kasi po inaabsorb po nang katawan nila yung milk natin

1y ago

Salamat poh mamshe

same mii. pero mixed breastmilk at formula pero sometimes nagpupoo sya 2days lang kaya medyo worried din ako. panay utot din nya kaya parang gusto ko na sya painumin ng castoria.

1y ago

Thank you poh mamii

yes po, ganyan din baby ko 3months na din sya bukas. minsan po 3days bago mag poop. normal pang daw po yun kapag pure breakmilk lang dinedede nila. 😊

1y ago

Salamat poh momshie

yes normal lang po yan gang 7 days ☺

1y ago

Thank you poh mii

Related Articles