Normal lang bah mga mii na mag 8months naq na hndi pah dinadatnan..EBF BREASTFEEDING MOM aq..

Nung august aq nanganak mga mii dn hanggang ngayun 7months nah hndi parin aq dinadatnan.. EBF EXCLUSIVE breastfeedinG poh aq sa baby q walang halong formula.. Sana masagut nyo mga mii.. SALAMAT POH..

7 Replies

ako naman nung 3 months pp ko nagka period na agad ako hehehe ang bilis nga daw sabi ng OB ko, usually daw kasi kung EBF mga 1 year+ bago magkaperiod ulit. Kaya okay lang yan mommy wag ka mag alala 😊

Mixed feeding ako, mostly breastfeeding pero sometimes formula. 8 months na wala pa ring period.

same din mi, August din ako nanganak hanggang ngayon wala pa rin menstruation, EBF din ako.

same mi pero ako dinatnan ng feb. 1week din un then di na nasundan .. bf mom din ako

ako mi same as you last august din ako EBF up to now wala pa. hehehe

EBF din kami, after 8 months pa ko nagkaroon ulit ng period.

2y ago

Ganun poh bah moms.. Salamat moms..

same here 8months pp still no Period full bmilk.

Related Articles