PUSOD ni baby 2months na

Hello mommies ask ko lang po ano po kaya dapat gawin palagi naman po sya nililinisan and nilalagyan ng alcohol pero mag 2 months na po di pa magaling yong pusod ni baby#firsttimemom #advicepls #pleasehelp

PUSOD ni baby 2months na
8 Replies

punta ka sa pedia mi may ireresetang oinment sayo para matuyo yung pusod ni baby. Sabayan mo na din mi ng paglinis ng alcohol huwag ibubuhos lagyan lang sa tip ng cotton bonds paikot tapos gamit ulit ng panibagong cotton bonds na may alcohol tapas paikot ulit sa labas ng pusod.

Alcohol lang po 1x a day from inside out. nung matagal matuyo, alcohol and Betadine na ang reco ng pedia para matuyo agad, 2x a day. Within 2 days, okay na puaod ni baby. better to consult your pedia, bala magkainfection na sya.

consult mo na po sa ob mi . ung sa anak ko nmn inabot ng 2weeks dumudugo pa dn , sbi lng sken ng ob tap tap lng ng cotton buds na binasa ng mailgamgam n tubig wag n dw po alcohol .

ganyan din po sa baby kaya nagpunta ako sa pedia may neresetang ointment ayon gumaling

12mo ago

hi mi. anong ointment nireseta? ganyan din kasi sa baby ko VCO ang nirecommend niya.

consult your pedia mommy medyo matagal yong 2 months na pero hindi pa rin okay.

12mo ago

yung bulak lagyan mo ng langis ng niyog bigkisan mo din sya ganun lng ginawa ko sa baby ko

patingin nyo na po sa doctor momsh para no worries po

Anak ko 1wk lang ok na pusod

omg antagal na, pedia pls