Philhealth

Hi mga mii tanong ko lang kung magagamit ko ba yung philhealth ko kahit april ko pa sya huling nahulugan?kabuwanan ko na ngayong dec. Bale nag apply ako sa company nung feb.bale company ang nag huhulog hanggang april ,kasi May 12 umalis na ako sa company Salamat po sa sagot

1 Reply

its need to be updated 9 -12 months bayad dapat yun para magamit sa panganganak isusubmit mo receipt sa Hospital.

2y ago

+1 po. Humihingi po kasi si hospital/clinic ng updated na pinagbayaran for you to be verified eligible.