philhealth

due date ko na this april 30, nag leave ako sa company last october which means di na nahuhulugan ang philhealth ko ng november. paano ko magagamit ang philhealth ko pag nanganak ako?

3 Replies

nagresigned po kayo? punta po kayo sa pinakamalapit na philhealth office then magtanong po kayo ng dapat gawin. 9months na dapat po kayong bayad para magamit yung philhealth nyo.

ang alm kung magagamit mo parin yun basta nahulugn na ng mahigit 1 yr..gaya ko self employed ang philhealth ko..nahulugan ko lng yun ng 6 months

ok na mga momshie, hinulugan ko yung buong 2019 and nagamit ko na sya today. thanks!