PHILHEALTH

hi ask ko lang po . Kase nag apply ako sa philhealth ng masa ( sponsored) pina deactive ko philhealth nya since nag nenegosyo lang kame para isa lang philhealth namen at wala na kame huhulugan . Ang kaso as of now mag wowork na po sya , ang pinasa nya sa company is yung personal philhealth Number nya . Maaapektuhan kaya yung sa philhealth ko na naka masa if mahulugan yung sa personal nya ng company nya? Thanks in advance

1 Reply

Basta ang alam ko po ay hindi pwede maging dependent ang isang member. So kung hindi naman kayo idedeclare as dependent ni hubby, there shouldn't be a problem.