Feeding cycle..

Mga mii may tanong ako. Kaka 3 months palang ng baby ko. 3 oz lang nadedede niya every 3 hrs minsan humihigit pa. Pero minsan naman 2 hrs lang gutom na siya. May katulad po ba sa inyo na ganon lang ang feeding cycle ng baby niyo? Kailangan ko po ba siya gisingin pag tulog para padedehin? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Si LO ko going 3 months sa 30, 2-3 Oz every 2 hours. Ang recommended naman is 1-1.5 Oz per hr ang feeding so it's normal. I feed per demand not by the clock. If mejo napahaba ang tulog nya without feeding tapos mag demand sya more than what she normally feeds, binibigay ko. Like if nakasleep sya ng 5 hours straight, tapos kapos ang 3 Oz, I gave her 2 Oz more. Pero gradual feeding.

1y ago

d ko po alam if need niya po bang mag change ng milk? feeling ko ayaw niya kasi ng lasa. similac tummicare po si LO ko ngayon.