Tibok sa baba ng puson

Mga mii Sino po kaya sa inyo ang May same case ng tulad sakin ramdam ko kase yung ng pagtibok ni baby sa May baba ng puson at ramdam ko eh parang May malalag sakin pag Naka upo naman ako parang May nakaipit sa pag kinapa ko sya ramdam koy nasa bandang baba talaga eh..minsan nahihirapan ako sa paghiga kase di ako pwedeng nakatihaya di ako makahinga nakatagilid lang ako Lage...tas minsan akala ko natatae ako hindi naman pala..ano kaya yun

2 Replies

Masama po humiga ng nakatihaya mommy mas ok po ung nakatagilid pwd dw po mag cause ng still birth pag lagi tau hihiga ng nakatihaya,same dn po sa my banda puson q dn nararamdaman my heartbeat kaya lagi q dn sya check dun kasi nakakapraning dn,..constipated dn po kasi tau kaya madalas akala ntn natatae p tau minsan skin utot lng pala kala q natatae ulit aq

naramdaman ko dn po na my tumitibok sakin sa bandang puson kanina ko lang po naramdaman nung nag doppler po ako knina hehe.