37 weeks ang 2 days 🥰

Hi mga mii . Sino po dito na IE na ? Share ko lang , 1st IE ko nung friday then until now may spot spot padin ako . Ano na po ibig sabihin nito mga mii ? Sign na po ba ito ?

5 Replies

same po tau mamshie, nung friday din aq na ie at 1cm pa lng aq..pag uwi ko nagkroon aq ng bloody or brownish discharge.. until now may mga discharge pa dn aq, mejo prang peanut butter na po ung kulay nya sticky po.. d q nga dn alam f kelangan ko bang bumalik agad sa lying in? or is it normal lng dn po? ano po ba advise sa inyo ng OB mo mamshie?

2y ago

eto last sakin mii kahapon morning , then sabi ni OB pa asses ako sa clinic , dahil d rin ako mapakali , ng check up muna ako sa lying . then normal daw yung spot tapos IE din ako , ganun padin 1-2cm padin , pero malambot na daw cervix , nakapa nadin niya ulo ni baby . tapos monitoring ko nalang daw kung may sakit ng tiyan ganun . balik ko ule mii sa sep 30 sana ma improve ang cm 😌

may Tanong po Ako. Si ob mo po nagrequest na mag pa IE po kayo? Or kelangan nakakaramdam na dapat Ng contractions or any symptoms Ng labor Bago e-IE?

2y ago

thank you mi.. 36 weeks na din Ako next week. Akala ko kapag may symptoms lang Ng labour Bago pwede ma IE

Sabi po normal lang daw po yung spot after IE

2y ago

eto sabi saki ni OB . maya pa check up ako pag dating ni mister

tapos na ulit ule umaga mii

its normal po yan after IE.

2y ago

eto mii kanina umaga