Sign naba nang labor to mga mii???

Mgaa mii ano Po ba tawag sa lumabas saken 37 weeks &2 days Po ako now need ko na ba pumunta nang E.R???

Sign naba nang labor to mga mii???
4 Replies

go to the hospital if you are experiencing labor signs like persistent contractions. kung wala, pauuwiin ka rin. contractions ay ang nagpupush sa baby para lumabas.

4mo ago

i-timer mo ang interval ng contractions or paninigas ng tummy. kapag persistent, it could be first onset of labor symptom.

kelan edd mo mii? it could be a sign na malapit na lumabas si baby. better check with your OB rin para ma IE ka na.

3mo ago

edd ko Po april5 na ie na ako Nung march 20 close pa nmn daw Po🥹

mucus plug po yata yan, possible indicator po na malapit lapit na po bumuka cervix mo

Normal lang to as discharge. Kapag brownish na, punta ka po agad sa OB mo.

4mo ago

ok mii salamat po