PUYAT PALAGI

Mga mii sino din po sainyo ung laging nag pupuyat ? Ung hndi po makatulog ng maaga lagi around 11 napo ntutulog? Okay lang po ba ung ganun plagi? Hirap po kasi ako mka tulog kompleto naman ako sa vitamins at Maternal milk din

11 Replies

Ako po ay night shift ang work noong pregnant ako. Madalas walang tulog talaga dahil need ko pong asikasuhin ang sarili ko at maglakad ng mga needs na documents at iba pa. Okay lang naman po siguro dahil lumabas naman po si baby ko na malusog. Nanghingi din po kasi ako ng advice from my OB kung ano need na inuming gamot at inalagaan ko po ang sarili ko ng Anmum hehe

Nung preggy ako.. literal na 9 months akong halos walang tulog.haha. 3 am to 4 am na ako nakakatulog tapos ilang oras lang sleep ko. I'm Insomniac din naman kasi since dalaga ako... Okay naman kami ni baby nun since complete vitamins naman ako.

2y ago

wala naman,maliit nga lang, 2.8 kg kasi aside sa di ako makatulog.. 9 months din akong nagsusuka umaga hanggang gabi😅 healthy at active naman siya:)

aq nung buntis aq gising aq s gabi tulog q umaga n para nga aq call center nuod n lng k drama.. twing 4am ang galaw o sipa ni baby boy... kya bawing bawi aq ng tulog s araw.. 17 mos n lo q ngyon kulit toddler stage...

ako 2am to 3am na natutulog tapod 11am ang gising... before pregnancy my insomnia kc ako kaya nung preggy na mas lalo ko nahirapan matulog kahit pagod ako sa umaga late tlga natutulog

Ako minsan inaabot pa ng 2AM dahil di ako makatulog kahit anong tumbling ko sa kama. Pero lagi namang bawi ng tulog sa tanghali. Okay naman si baby sa last checkup kahapon.

Kadalasan problem po talaga ang puyat at minsan nakakadevelop din po ng insomnia kapag madalas na po naeexperience kaya sana po makatulog na kayo ng regular

me too when I was preggy po lage po akong puyat even wala naman po ako inisip Pero Hindi tlga ako makatulog, masstress tulog ako non dahil Hindi ako makatulog.

2y ago

okay thankyou po sa info

ganyan dn aq nun preggy aq tas kng anu2x nrrng ko... at nkkrmdam ako... feeling ko may multo aswang... or may nktngn skn... kaya bawi q tlog umaga na...

Ako 11pm ako natutulog tapos gising ko 6am or 7am. Hindi rin ako makatulog ng maaga e. Pero natutulog ako minsan sa tanghali.

nung buntis naman ako parati akong tulog hehe nakakatamad ewan ko bat ganun

Related Articles